Perfil

Fecha de registro: 27 ago 2022

Sobre...

ดูหนัง วันพีซ ฟิล์ม เรด, ONE PIECE FILM RED เต็มเรื่อง 2022 THAI – พากย์ไทย HD


ดูหนัง วันพีซ ฟิล์ม เรด, ONE PIECE FILM RED เต็มเรื่อง 2022 THAI – พากย์ไทย HD, ดูหนัง วันพีซ ฟิล์ม เรด (2022) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI, ดูหนัง วันพีซ ฟิล์ม เรด [ONE PIECE FILM RED] 4K พากย์ไทย ซับไทย ดูฟรี 2022HD, ดูหนัง▶ วันพีซ ฟิล์ม เรด (2022-ONE PIECE FILM RED) เต็มเรื่อง(HD)ภาพยนตร์ไทย ออนไลน์, ONE PIECE FILM RED / วันพีซ ฟิล์ม เรด ดูออนไลน์ฟรี 2022 THAI, ดูหนัง วันพีซ ฟิล์ม เรด, ONE PIECE FILM RED เต็มเรื่อง 2022 THAI – พากย์ไทย HD
▶ ดูหนัง ☞☞☞ 《《 วันพีซ ฟิล์ม เรด / ONE PIECE FILM RED - (2022) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย HD-1080P 》》
หัวข้อ : วันพีซ ฟิล์ม เรด 

ชื่อเรื่อง : ONE PIECE FILM RED 

ชื่อเรื่องทางเลือก : วันพีซ ฟิล์ม เรด 

กำกับโดย : Eiichiro Oda 

นักแสดง : Shuuichi Ikeda, Kenjiro Tsuda, Kaori Nazuka 

ประเภท : แอนนิเมชั่น, ผจญ, บู๊, จินตนาการ 

ประเทศ : Japan 

บริษัท ผลิต : Shueisha 

วันที่วางจำหน่าย : 2022-08-06 

เวลาเรียกใช้ : 115 นาที  


ONE PIECE เดอะ มูฟ วี่ ฟิล์ม เร ด THAI เรื่องเต็ม เสียงภาษาไทย ออนไลน์ WEBrip ดู วัน พีช ฟิล์ม เร ด [FILM RED 2022] -พากย์ไทย หนังเต็ม อนิเมะออนไลน์ HD ดูวันพีซฟิล์ม เรด (ONE PIECE FILM RED 2022) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย, ดูหนังออนไลน์ One Piece Film Red วันพีซ ฟิล์ม เรด (ワンピース フィルムレッド 2022) HD ดู One Piece Film RED The movie ซับไทย ดูหนัง ONE PIECE FILM RED (2022) เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย ระบบเสียง 2022 อัพเดตล่าสุด 19 กรกฎาคม.ดูวันพีชฟิล์ม red พากย์ไทย HD 4K ดู วันพีซ ฟิล์ม เรด (2022) หนังเต็มออนไลน์ Thai Sub !!


เรื่องย่อ One Piece Film: Red ผมแดงผู้นำมาซึ่งบทสรุป

เรื่องราวของ “อูตะ” หญิงสาวที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นเจ้าหญิงแห่งเสียงเพลง ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณะและแฟนเพลงของเธอเป็นครั้งแรกเพื่อแสดงสดในงานคอนเสิร์ต ซึ่งลูฟี่กับกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางเองก็ได้มาชมเช่นกัน แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ทำให้ความลับของ อูตะ ได้ถูกเปิดเผยว่าแท้จริงแล้วเธอคือลูกสาวของ แชงค์ โจรสลัดผมแดง ทั้งคู่มีเรื่องราวเบื้องหลังในอดีตที่ไม่มีใครเคยล่วงรู้ ก่อนที่เหตุการณ์บางอย่างจะเกิดขึ้นและทำให้พวกเขาต้องแยกจากกัน


เรื่องย่อ

เรื่องราวของ “อูตะ” หญิงสาวที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นเจ้าหญิงแห่งเสียงเพลง ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณะและแฟนเพลงของเธอเป็นครั้งแรกเพื่อแสดงสดในงานคอนเสิร์ต ซึ่งลูฟี่กับกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางเองก็ได้มาชมเช่นกัน แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ทำให้ความลับของ อูตะ ได้ถูกเปิดเผยว่าแท้จริงแล้วเธอคือลูกสาวของ แชงค์ โจรสลัดผมแดง ทั้งคู่มีเรื่องราวเบื้องหลังในอดีตที่ไม่มีใครเคยล่วงรู้ ก่อนที่เหตุการณ์บางอย่างจะเกิดขึ้นและทำให้พวกเขาต้องแยกจากกัน …


และแล้วก็ถึงช่วงเวลาที่คออนิเมะรอคอย...! กับการมาของเดอะมูฟวี่ภาคล่าสุดของอนิเมะยอดนิยมระดับตำนานใน "One Piece Film Red" ที่ได้ฤกษ์ขึ้นจอใหญ่ฉายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศญี่ปุ่นในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และผลลัพธ์ที่ออกมานั้นแน่นอนว่าเหล่าโจรสลัดหมวกฟางได้ทุบทำลายและสร้างสถิติใหม่ ๆ ได้เพียบ และทำให้บ็อกซ์ออฟฟิศญี่ปุ่นในช่วงฤดูร้อน..ร้อนระอุขึ้นเป็นเท่าตัว


One Piece Film RED ภาพยนตร์ฉลองครบรอบ 25 ปีของมังงะระดับปรากฏการณ์อย่าง One Piece ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับพากย์ไทยที่ยังคงคุณภาพคับแก้วเช่นเดิมออกมาให้คออนิเมะพากย์ไทยได้ชมเป็นที่เรียบร้อย ก่อนร่วมออกเดินทางสู่เกาะแห่งเสียงเพลงกับกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางพร้อมกัน 25 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


เสียงอันทรงพลัง กับจิตใจที่เปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่น เรื่องราวของ “อูตะ” หญิงสาวที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นเจ้าหญิงแห่งเสียงเพลง ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณะและแฟนเพลงของเธอเป็นครั้งแรกเพื่อแสดงสดในงานคอนเสิร์ต ซึ่งลูฟี่กับกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางเองก็ได้มาชมเช่นกัน แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ทำให้ความลับของ อูตะ ได้ถูกเปิดเผยว่าแท้จริงแล้วเธอคือลูกสาวของ แชงค์ โจรสลัดผมแดง ทั้งคู่มีเรื่องราวเบื้องหลังในอดีตที่ไม่มีใครเคยล่วงรู้ ก่อนที่เหตุการณ์บางอย่างจะเกิดขึ้นและทำให้พวกเขาต้องแยกจากกัน


ตามรายงานระบุว่า One Piece Film: Red เดอะมูฟวี่ภาคพิเศษล่าสุดจากอนิเมะ วันพีซ ได้ฤกษ์ออกฉายอย่างเป็นทางการ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (6 ส.ค.) พร้อมกับทุบสถิติได้อย่างงดงาม โดยพบว่ารายได้ของหนังจากการออกฉายเพียงแค่ 2 วันแรกนั้น สามารถฟันเงินไปได้ประมาณ 2.3 พันล้านเยน ที่นับว่าเป็นรายได้หนังเปิดตัวสูงสุดตลอดเป็นอันดับที่ 2 ของญี่ปุ่นเลยทีเดียว


จากข้อมูลทางสถิติต่าง ๆ พบว่า One Piece Film Red เปิดตัวทำสถิติเป็นรองแค่เพียง "Demon Slayer: Mugen Train" ในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเปิดตัวรายได้ได้ดีที่สุดเป็นอันดับที่ 2 ตลอดกาลในญี่ปุ่น เป็นอันดับที่ 2 หนังอนิเมะที่เป็นตัวได้สูงสุดตลอดกาล และเป็นอันดับที่ 2 หนังที่ทำยอดผู้ชมมากที่สุดตลอดกาลในญี่ปุ่น กับตัวเลขราว ๆ 1.6 ล้านคนใน 2 วันแรก


สำหรับเนื้อหาของภาคนี้จะว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางที่ได้เดินทางไปยังเอเลเซีย หรือเกาะแห่งเสียงเพลง จึงนำพาให้ ลูฟี่ ได้มาพบกับ อูตะ เพื่อนสมัยเด็กที่ตอนนี้กลายเป็นนักร้องชื่อดัง จนได้รับการขนานขามว่าเป็นเจ้าหญิงแห่งเสียงเพลง แถมเธอยังเป็นลูกสาวของ แชงค์ โจรสลัดผมแดงผู้ยิ่งใหญ่อีกต่างหาก แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อความลับของอูตะถูกเปิดเผย ลูฟี่และกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางจึงต้องเข้ามาพัวพัน (อีกแล้ว) กับเหตุการณ์วุ่นวายครั้งนี้


ภาพยนตร์ได้ โกโร ทานิกูจิ ผู้กำกับจาก Code Geass (2006) มารับหน้าที่ถ่ายทอดการผจญภัยของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางในครั้งนี้ พร้อมด้วย ซึโตมุ คุโรอิวะ จาก One Piece Film Gold (2016) มารับหน้าที่เขียนบท และ เออิจิโระ โอดะ ผู้เขียนมังงะต้นฉบับ มาดูแลในตำแหน่งเอ็กซ์คลูซีฟโปรดิวเซอร์เช่นเดิม รวมถึงได้ Ado ศิลปินสาวเสียงร้องทรงพลัง มารับหน้าที่ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เพราะๆ ได้แก่ New Genesis, I’m Invincible และ Backlight


มาร่วมติดตามเรื่องราวที่ไม่เคยถูกเล่ามาก่อนของแชงค์ โจรสลัดผมแดงผู้ยิ่งใหญ่ ไปพร้อมกับกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางใน One Piece Film RED 25 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


นอกจากนี้ Japan Anime Movie Thailand ยังได้มีการจัดฉายภาพยนตร์รอบพิเศษให้แฟนๆ ได้ชมก่อนใครตั้งแต่วันที่ 16-21 สิงหาคมนี้ ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์, เอส เอฟ ซีเนม่า เมญ่า เชียงใหม่ และเอส เอฟ ซีเนม่า เซ็นทรัล ชลบุรี


ทั้งนี้ One Piece Film Red ยังได้ครองสถิติเป็นอันดับที่ 1 หนังเปิดตัวในเดือนสิงหาคมสูงสุดตลอดกาลเรื่องใหม่ในญี่ปุ่น ซึ่งสถิตินี้เดิมเป็นของ "Your Name." (930 ล้านเยน) ที่ครองบัลลังก์มาตั้งแต่ปี 2016 และพบว่ารายได้เปิดตัวในเดือนสิงหาคมของญี่ปุ่นนั้น ยังไม่มีหนังเรื่องไหนทำเงินทะลุหลักพันล้านได้มาก่อน และวันพีซเป็นเรื่องแรกที่สามารถสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับสถิติของเดือนนี้ และถือว่าเปิดตัวได้สูงกว่าหนังภาคก่อน "One Piece: Stampede" (806 ล้านเยน) ที่เคยทำไว้ในเดือนสิงหาคม เมื่อ 3 ปีก่อนอีกด้วย


และแน่นอนว่า One Piece Film Red ได้สร้างบรรทัดฐานของรายได้ให้กับหนังตระกูลวันพีซทั้งหมด ผงาดโค่นสถิติเป็นวันพีซเรื่องล่าสุดที่เปิดตัวได้สูงสุดตลอดกาล แซงหน้า "One Piece Film Z" เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ที่เคยทำรายได้เปิดตัวไว้ที่ 1.3 พันล้านเยน และเป็นหนังวันพีซเรื่องที่ 4 ที่สามารถเปิดตัวได้ในระดับพันล้านเยน โดยกลุ่มนี้ยังมี "One Piece Film Gold" (1.15 พันล้านเยน) ในปี 2016 และ "One Piece Film Strong World" (1.03 พันล้านเยน) ในปี 2009


อย่างไรก็ตาม มีหลายฝ่ายจับตามองว่า One Piece Film Red จะยังสามารถกวาดรายได้ในระยะยาวได้ต่อเนื่อง โดยเฉพาะในสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้จะตรงกับช่วงวันหยุดยาวของญี่ปุ่นกับเทศกาลโอบง (Obon Festival) ในช่วงปลายฤดูร้อน ที่คาดว่าอาจจะมาช่วยกระตุ้นรายได้หนังเรื่องนี้ได้อีกทาง อีกทั้งยังเป็นช่วงที่ไม่มีโปรแกรมหนังใหม่มาเป็นคู่แข่งในช่วงระยะนี้ด้วย


One Piece Film Red ผมแดงผู้นำมาซึ่งบทสรุป เป็นเรื่องราวของ “อูตะ” หญิงสาวที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นเจ้าหญิงแห่งเสียงเพลง ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณะและแฟนเพลงของเธอเป็นครั้งแรกเพื่อแสดงสดในงานคอนเสิร์ต ซึ่งลูฟี่กับกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางเองก็ได้มาชมเช่นกัน แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ทำให้ความลับของ อูตะ ได้ถูกเปิดเผยว่าแท้จริงแล้วเธอคือลูกสาวของ แชงค์ โจรสลัดผมแดง ทั้งคู่มีเรื่องราวเบื้องหลังในอดีตที่ไม่มีใครเคยล่วงรู้ ก่อนที่เหตุการณ์บางอย่างจะเกิดขึ้นและทำให้พวกเขาต้องแยกจากกัน โดยหนังมีคิวเข้าฉายในเมืองไทย วันที่ 25 สิงหาคมนี้


ผมแดงผู้นำมาซึ่งบทสรุป ONE PIECE FILM RED เต็มเรื่อง (ผมแดงผู้นำมาซึ่งบทสรุป ONE PIECE FILM RED 2022) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย | ดูหนัง ผมแดงผู้นำมาซึ่งบทสรุป ONE PIECE FILM RED เต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี [HD] พากย์ไทย | ผมแดงผู้นำมาซึ่งบทสรุป ONE PIECE FILM RED (2022) หนังเต็มออนไลน์ Thai Sub !!


ดูหนัง วันพีซ ฟิล์ม เรด (2022) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI


ดูหนัง วันพีซ ฟิล์ม เรด [ONE PIECE FILM RED] 4K พากย์ไทย ซับไทย ดูฟรี 2022HD


ดูหนัง▶ วันพีซ ฟิล์ม เรด (2022-ONE PIECE FILM RED) เต็มเรื่อง(HD)ภาพยนตร์ไทย ออนไลน์


ONE PIECE FILM RED / วันพีซ ฟิล์ม เรด ดูออนไลน์ฟรี 2022 THAI


ดูหนัง วันพีซ ฟิล์ม เรด, ONE PIECE FILM RED เต็มเรื่อง 2022 THAI – พากย์ไทย HD


ดูหนัง วันพีซ ฟิล์ม เรด THAI | ONE PIECE FILM RED (2022) เต็มเรื่อง หนังไทย-HD


ONE PIECE FILM RED (วันพีซ ฟิล์ม เรด)【2022】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย หนังออนไลน์เรื่องเต็ม THAI


[ดูหนัง-HD!] วันพีซ ฟิล์ม เรด (2022) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ THAI!


ONE PIECE FILM RED 【2022】 วันพีซ ฟิล์ม เรด เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย หนังออนไลน์เรื่องเต็ม THAI


[ดูหนัง-HD] วันพีซ ฟิล์ม เรด (ONE PIECE FILM RED) (2022) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ THAI!


ดูหนัง วันพีซ ฟิล์ม เรด, ONE PIECE FILM RED เต็มเรื่อง 2022 THAI – พากย์ไทย HD


ดูหนัง วันพีซ ฟิล์ม เรด, ONE PIECE FILM RED ~ 2022 เต็มเรื่อง THAI – พากย์ไทย HD


ดู วันพีซ ฟิล์ม เรด เต็มเรื่อง (ONE PIECE FILM RED - 2022) พากย์ไทย


ดูหนัง วันพีซ ฟิล์ม เรด ~ (HD)™【2022】 เต็มเรื่อง THAI - พากย์ไทย!


ดู-หนัง ▷- ONE PIECE FILM RED (วันพีซ ฟิล์ม เรด) 【2022】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI


วันพีซ ฟิล์ม เรด (ONE PIECE FILM RED) (2022) เต็มเรื่อง 2022 ดูหนังออนไลน์ THAI!


วันพีซ ฟิล์ม เรด (2022) พากย์ไทย เวอร์ชันเต็ม ออนไลน์ THAI!

วันพีชเรด / One Piece Film: Red (2022) เต็มเรื่อง THAI พากย์ไทย HD!

ดู ONE PIECE ฟิล์ม เรด [ONE PIECE FILM RED_2022] ฟรี วีดีโอตัวเต็ม ออนไลน์ พากย์ไทย HD!

ฟิล์ม เรด One Piece Film RED สตรีมมิ่งภาพยนตร์ฟรี เวอร์ชั่นไทย!


[ดูหนัง] One Piece Film: Red (2022) ออนไลน์ฟรี HD พากย์ไทย THAI

One Piece Film: Red 【2022】 เต็มเรื่อง THAI – พากย์ไทย HD In sandbox!

[ดูหนัง] ONE PIECE FILM: RED (2022) ออนไลน์ฟรี HD พากย์ไทย THAI

ดูหนัง ONE PIECE FILM RED 2022 วันพีซ ฟิล์ม เรด เต็มเรื่อง [HD] พากย์ไทย!

วันพีช ฟิล์ม เร ด (2022) ONE PIECE ซับไทย ย้อนหลัง เรื่องเต็ม HD1080I!

ดู ONE PIECE FILM RED ฟิล์ม เรด (2022) วีดีโอตัวเต็ม ออนไลน์ ภาษาไทยย่อย THAI-HD!

ดูหนัง ONE PIECE FILM: RED |วันพีซ ฟิล์ม เรด 2022| เวอร์ชันเต็ม ออนไลน์ฟรี ฟรี พากย์ไทย

ดูวันพีซ ฟิล์ม เรด [One Piece Film: Red] 4K พากย์ไทย ซับไทย ดูฟรี (2022) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI!

[ดูหนัง] One Piece Film: Red (วันพีซ ฟิล์ม: เรด) (2022) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ [HD] พากย์ไทย!

วันพีช เดอะมูฟวี่ 15 : เรด [ONE PIECE FILM RED 2022] พากย์ไทย เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูวันพีซฟิล์ม เรด (ONE PIECE FILM RED 2022) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย - เต็มเรื่อง HD!

ดูหนังออนไลน์ One Piece Film Red / วันพีซฟิล์มเรด 2022 ไทยหนัง HD

ดูหนัง วันพีซ ฟิล์ม เรด, ONE PIECE FILM RED เต็มเรื่อง 2022 THAI – พากย์ไทย HD

ดูหนัง วันพีซ ฟิล์ม เรด, ONE PIECE FILM RED เต็มเรื่อง 2022 THAI – พากย์ไทย HD

Más opciones